7 điểm tham quan phải đến khi du lịch Seoul Hàn Quốc

7 Lý do nên chọn du học Hàn Quốc

1. Khu Myeondong

Myeondong là một khu mua sắm sầm uất, náo nhiệt ở ngay trung tâm Seoul. Đến đây du khách sẽ tha hồ mua sắm tại các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Không những vậy, du khách còn được thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc.

Khu Myeondong

2. Địa điểm Tháp Namsan Seoul

Tháp Namsan Là một trong những điểm du lịch ở Seoul được nhiều người tìm đến, tháp Namsan là không gian văn hóa nổi tiếng với những buổi biểu diễn, chiếu phim,…Đặc biệt, nhiều người đến đây cùng với người bạn đời của mình để treo những móc khóa tình yêu ngay khoảng sân thượng ngay lối vào của tháp.

tháp namsan Seoul

3. Cung điện Changdeokgung

Đây là một trong năm cung điện tráng lệ nhất của Hàn Quốc với kiến trúc tuyệt đẹp, khung cảnh thần tiên của Hậu hoa viên. Nơi đây còn là nơi nghỉ ngơi của các thành viên hoàng tộc. Nếu bạn đến Hàn Quốc vào đúng mùa thu thì sẽ được tận mắt nhìn thấy khung cảnh vô cùng lãng mạn của những chiếc lá vàng đỏ rơi.

Cung điện changdeokgung

4. Công viên Everland

Công viên Everland là một trong những công viên giải trí hàng đầu của Hàn Quốc cách Seoul chỉ khoảng một giờ đi xe bus. Nơi đây là một điểm du lịch, giải trí được đông đảo du khách và người dân lựa chọn. Đến với công viên Everland, du khách sẽ được khám phá lịch sử, văn hóa của năm châu.

everland park

5. Lotte World

Lotte World là một phức hợp vui chơi giải trí lớn tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Nó bao gồm một công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới và đã thiết lập một kỷ lục Guinness, mở cửa quanh năm, một khu vui chơi ngoài trời gọi là “Magic Island”, một hòn đảo nhân tạo bên trong một hồ nước được kết nổi Monorail, các phức hợp mua sắm, một khách sạn sang trọng, một bảo tàng dân gian Hàn Quốc, các cơ sở thể thao, rạp chiếu phim.

Lotte-World

6. Làng Hanok Bukchon

Làng Hanok ở Bukchon là một làng nghề truyền thống Hàn Quốc có lịch sử lâu đời nằm giữa Cung điện Gyeongbok, cung điện Changdeok và miếu thờ Thần đạo Jongmyo. Làng nghề truyền thống bao gồm rất nhiều con hẻm, các ngôi nhà hanok được bảo tồn nguyên vẹn trong đô thị 600 tuổi. Ngày nay, nó được sử dụng như một trung tâm văn hóa truyền thống, cho phép du khách trải nghiệm khung cảnh giống như dưới của triều đại Joseon.

hanok bukchon

7. Leeum, Samsung Museum of Art

Bảo tàng Leeum Samsung là một bảo tàng nằm ở Hannam-dong, Yongsan-gu, Seoul, Hàn Quốc. Bảo tàng này ra đời năm 2004 và được điều hành bởi Quỹ Văn hóa Samsung. Đây là một bảo tàng độc đáo do Quỹ Văn hóa Samsung điều hành. Đây là một bảo tàng mở, nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc (trong đó có nhiều bảo vật quốc gia) và các tác phẩm đương đại của Hàn Quốc, quốc tế.

-samsung_leemuseum

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0706 131 141